Sài Gòn Fortune

Sài Gòn Fortune

Đất nền Nhà Phố - Biệt Thự - Shophouse

Sài Gòn Fortune

Sài Gòn Fortune

Đất nền Nhà Phố - Biệt Thự - Shophouse

Chìa khóa "mở lối" tiềm năng tăng giá BĐS giáp ranh TP HCM

Hiện nay, TP HCM đang gần như cạn nguồn cung nhà liền thổ, giá bán phân khúc này cũng gia tăng khiến nhu cầu mua phải chuyển dịch ra các tỉnh lân cận. Trong các tỉnh thành phía Nam giáp ranh TP HCM, Long An luôn được đánh giá là thị trường tiềm năng với tốc độ đầu tư, mở rộng hạ tầng và thu hút nguồn lao động lớn về đây, khiến giá nhà, đất liên tục tăng và tạo động lực cho các chủ đầu tư triển khai nhiều dự án BĐS.

Vị trí chiến lược và tốc độ đô thị hóa nhanh

Nằm giáp ranh TP HCM, Long An được xem là dấu gạch nối giữa hai vùng kinh tế trọng điểm Đông và Tây Nam Bộ. Trong chiến lược chuyển đổi cơ cấu kinh tế theo hướng dịch vụ - tài chính - công nghệ cao của TP HCM, Long An được xem như khu vực mở rộng để di dời các nhà máy công nghiệp một cách thuận tiện nhất.

Hiện nay, tỉnh đang có 36 khu/cụm công nghiệp, tỷ lệ lấp đầy đạt 80%. Nhờ đó, Long An đang trở thành trung tâm công nghiệp - dịch vụ của ĐBSCL.

Sự hình thành và phát triển các khu, cụm công nghiệp đã thúc đẩy quá trình đô thị hóa và tập trung dân cư đồng thời tạo lập thêm nhiều điểm dân cư đô thị mới trên địa bàn Long An. Đặc biệt, những dự án có vị trí tiếp giáp TP HCM như Saigon Fortune sẽ càng thu hút khách hàng bởi khả năng liên kết vùng, giúp cư dân dễ dàng đi làm, đi học mỗi ngày.

Hạ tầng phát triển - mở lối hình thành các đô thị vệ tinh

Hiện nay, Long An đang hoàn thành việc nâng cấp các tuyến quốc lộ 1A, 50, 62, N2. Các tuyến cao tốc TP.HCM - Trung Lương, Bến Lức - Long Thành giúp Long An kết nối trực tiếp với hệ thống cảng Hiệp Phước, Cát Lái, Cái Mép - Thị Vải và sân bay quốc tế Long Thành... cũng đang hứa hẹn nhiều triển vọng. 

Mới đây, TP HCM đã làm việc với các tỉnh, thành điều chỉnh lại hướng tuyến xây dựng tuyến đường sắt đi qua địa bàn TP HCM, Long An, Tiền Giang, Vĩnh Long, Cần Thơ có tổng vốn đầu tư lên đến 5 tỉ USD.

Tuyến đường Vành đai 4 đoạn Bến Lức - Hiệp Phước, metro 3A Bến Thành - Tân Kiên cũng đang rục rịch khởi động trong khi cao tốc Bến Lức - Long Thành, TPHCM - Trung Lương - Cần Thơ đang chuẩn bị đưa vào hoạt động. 

Các dự án hạ tầng này không chỉ xây dựng hệ thống giao thông hiện đại cho vùng đô thị TP HCM mà còn mở lối hình thành các đô thị vệ tinh tại Long An. 

Một trong những dự án được hưởng lợi nhờ quy hoạch hạ tầng khu vực này phải kể đến dự án Saigon Fortune do Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Xây Dựng & Xuất Nhập Khẩu Trung Thành làm chủ đầu tư, tọa lạc tại mặt tiền đường Đinh Đức Thiện – giáp ranh Bình Chánh. 

Án ngữ tại tuyến đường trung tâm xuyên tỉnh Long An, nằm giữa các khu đô thị lớn tại khu Tây Nam Sài Gòn, Saigon Fortune sẽ hưởng lợi từ các dự án hạ tầng giao thông làm tăng thêm giá trị của dự án theo thời gian.

Tăng giá nhờ thông tin Bình Chánh lên quận

Theo tờ trình của Sở Nội vụ TP HCM vào giữa tháng 3 vừa qua, giai đoạn 2021 – 2025, TP HCM sẽ chuyển huyện Bình Chánh thành quận. Thông tin này không chỉ lập tức tác động đến giá nhà đất ở các địa phương này mà lan mạnh về Long An, trong đó có dự án Saigon Fortune.

Tình hình giao dịch nhộn nhịp hứa hẹn đưa thị trường bất động sản Long An bứt phá mạnh mẽ trong năm 2021 và giai đoạn tiếp theo.

Với rất nhiều chuyển động tích cực không chỉ từ thông tin quy hoạch đô thị của TP HCM, Long An còn nắm giữ những lợi thế bền vững về phát triển công nghiệp - dịch vụ, hệ thống hạ tầng, thu hút FDI và vị trí địa lý kết nối liên vùng thuận lợi. Tất cả đảm bảo cho bất động sản Long An sẽ phát triển bùng nổ trong dài hạn, đặc biệt là các dự án được đầu tư kỹ lưỡng và có hạ tầng hoàn thiện như Saigon Fortune. 

Nguồn Tổng hợp 

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ DỰ ÁN

Để nhận được bảng giá chi tiết Quý Khách vui lòng để lại thông tin bên dưới chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay khi nhận được đăng ký

Đăng ký nhận thông tin

Đăng ký nhận File tài liệu dự án chính thức từ chủ đầu tư bao gồm mặt bằng tổng thể, mặt bằng căn hộ, hình ảnh căn hộ mẫu, bảng giá, hợp đồng mẫu.

Mọi thắc mắc cần tư vấn quý khách có thể liên hệ thông tin sau để được tư vấn & giải đáp:

- Hotline : 0902 460 462

- Mail : websitechudautu@gmail.com