Sài Gòn Fortune

Sài Gòn Fortune

Đất nền Nhà Phố - Biệt Thự - Shophouse

Sài Gòn Fortune

Sài Gòn Fortune

Đất nền Nhà Phố - Biệt Thự - Shophouse

Chủ Đầu tư Trung Thành bảo chứng chất lượng cho dự án Saigon Fortune

Chủ đầu tư dự án SaiGon Fortune là ai ???

Suốt quá trình 20 năm từ ngày thành lập, Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Trung Thành luôn chú trọng đổi mới công nghệ, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, làm việc hiệu quả nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của thị trường, chọn hướng đi đúng trong đầu tư. Ngày nay, Trung Thành không ngừng lớn mạnh, khẳng định được vị thế trên thị trường bằng uy tín, kinh nghiệm dày dặn và bảo chứng chất lượng các dự án bất động sản, trong đó có Saigon Fortune. 

Cdt du an Saigon Fortune

Chủ đầu tư SaiGon Fortune

Con người và công nghệ là cốt lõi phát triển doanh nghiệp

Ông Hoàng Quang Trung, Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Trung Thành cho biết: Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Trung Thành là Doanh nghiệp ngoài nhà nước được thành lập từ ngày 22/4/2002. Trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển, Trung Thành chia sẻ bí quyết thành công và tạo năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp chính là tập trung vào yếu tố con người và công nghệ. 

Ở yếu tố con người, Trung Thành chú trọng việc đào tạo nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, xây dựng đội ngũ cán bộ, nhân viên có chuyên môn cao, có tác phong làm việc công nghiệp; tạo môi trường làm việc tích cực, hiệu quả nhất cho người lao động...

Ở yếu tố công nghệ, công ty đầu tư rất nhiều vào hoạt động đổi mới công nghệ để nâng cao năng suất, chất lượng công việc.

Ưu thế khu vực là động lực phát triển ngành nghề

Không “đánh bắt xa bờ” ở nơi khác, Trung Thành lựa chọn sản xuất và kinh doanh các ngành nghề sở hữu nhiều thế mạnh ngay tại địa phương như gần khu vực khai thác nguyên liệu, lực lượng nhân công dồi dào và phát triển các ngành thị trường đang có nhu cầu.

Cụ thể về các ngành nghề mũi nhọn, hiện công ty đang hoạt động sản xuất, kinh doanh các lĩnh vực: Xây dựng công trình đường bộ, xây dựng công trình công nghiệp; công trình đê, kè, đập tràn; công trình thể thao; khoan, ép nền móng công trình xây dựng; xây dựng công trình kênh mương; xây dựng nhà các loại; sản xuất bê tông và các sản phẩm từ xi măng và thạch cao, tô toa, gạch, ngói, gạch block; cho thuê máy móc, thiết bị xây dựng; kinh doanh xăng dầu, khí đốt...

Với hướng đi đúng trong điều hành, sản xuất kinh doanh, Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Trung Thành đang ngày càng phát triển và chú trọng vào lĩnh vực tiềm năng hiện nay là bất động sản. Là doanh nghiệp đa ngành nghề và cung ứng các vật liệu tại công trình xây dựng, Trung Thành tối ưu hóa và giảm nhẹ chi phí đầu tư, mang đến cho khách hàng các dự án với mức giá hợp lý, tiêu biểu như dự án Saigon Fortune tọa lạc tại mặt tiền đường Đinh Đức Thiện, cách chợ Bình Chánh chỉ 5 phút đi xe. 

Tiềm năng KCN Cầu Tràm và các dự án Saigon Fortune

Một trong những thành công đáng chú ý nhất của Trung Thành tại khu vực phía Tây Nam TP.HCM chính là khu công nghiệp Cầu Tràm. Với tầm nhìn của ban lãnh đạo Trung Thành, hiện nay, KCN Cầu Tràm là một trong những lựa chọn đầu tư và phát triển đúng đắn nhất trong gần một thập kỷ qua.

Nói về tiềm năng, KCN Cầu Tràm hiện sở hữu vị trí đắc địa và là một trong 2 KCN tiên phong, trở thành hạt nhân thúc đẩy kinh tế khu công nghiệp của cả vùng nhờ vị trí thuận lợi giao thương với TP.HCM và năng lực giảm chi phí sản xuất đáng kể cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Tiếp nối thành công đó, Trung Thành tiếp tục triển khai dự án Saigon Fortune. Đây là dự án thừa hưởng những ưu thế đặc biệt của KCN Cầu Tràm. Ngoài ra, chất lượng dự án được đảm bảo bởi kinh nghiệm xây dựng lâu năm của Trung Thành cùng các đối tác nổi tiếng. 

Saigon Fortune được định hướng quy hoạch trở thành khu tổ hợp dân cư bao gồm sản phẩm đất nền, nhà phố, biệt thự ven sông phục vụ cho nhu cầu sinh sống và an cư của lực lượng lao động trí thức như chuyên gia, kỹ sư, các nhà quản lý ngay tại KCN Cầu Tràm hoặc những KCN kề cận. 

Dự án hiện thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư tại Long An và cả thành phố Hồ Chí Minh bởi vị trí đắc địa 2 mặt giáp sông, khí hậu quanh năm mát mẻ, hệ thống tiện ích cao cấp và chính sách kinh doanh linh hoạt, nhiều chiết khấu hấp dẫn. 

Saigon Fortune

Tag: Chủ đầu tư Saigon Fortune, Chu dau tu Saigon Fortune, cdt Saigon Fortune, Cdt du an Saigon Fortune

Xem thêm: 

Trải nghiệm sống đa tiện ích tại dự án Saigon Fortune

Vị trí tạo nên giá trị “vàng” cho dự án Saigon Fortune

Chìa khóa "mở lối" tiềm năng tăng giá BĐS giáp ranh TP HCM

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ DỰ ÁN

Để nhận được bảng giá chi tiết Quý Khách vui lòng để lại thông tin bên dưới chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay khi nhận được đăng ký

Đăng ký nhận thông tin

Đăng ký nhận File tài liệu dự án chính thức từ chủ đầu tư bao gồm mặt bằng tổng thể, mặt bằng căn hộ, hình ảnh căn hộ mẫu, bảng giá, hợp đồng mẫu.

Mọi thắc mắc cần tư vấn quý khách có thể liên hệ thông tin sau để được tư vấn & giải đáp:

- Hotline : 0902 460 462

- Mail : websitechudautu@gmail.com