Sài Gòn Fortune

Sài Gòn Fortune

Đất nền Nhà Phố - Biệt Thự - Shophouse

Sài Gòn Fortune

Sài Gòn Fortune

Đất nền Nhà Phố - Biệt Thự - Shophouse

Saigon Fortune: Giải pháp nhà ở trong khu công nghiệp

Đà phát triển khu công nghiệp, vùng kinh tế công nghệ cao kéo theo nhu cầu an cư tiện nghi của người lao động, các chuyên gia, trí thức trong và ngoài nước tại KCN Cầu Tràm. Dự án Saigon Fortune của chủ đầu tư Trung Thành ra đời như một giải pháp nhà ở vừa tiện nghi vừa cải thiện đời sống và mang lại cho cư dân những trải nghiệm tuyệt vời sau giờ làm. 

Long An thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, là cửa ngõ giao thương giữa TP HCM và các tỉnh miền Tây, có cửa khẩu quốc tế, cảng biển. 

Những năm qua, địa phương này có tốc độ tăng trưởng kinh tế nổi bật, giai đoạn 2016-2020 tăng 9,11% mỗi năm, được định hướng trở thành vùng phát triển công nghệ cao, đồng thời gắn liền với phát triển đô thị thông minh.

kcn cau tram

Xu thế nhà ở tất yếu tương lai: Vừa ở vừa làm

Khái niệm khu phức hợp thường dùng để chỉ những dự án có quy mô lớn, tích hợp nhiều chức năng gồm nhà ở, thương mại, giáo dục, giải trí… Điểm ưu việt của mô hình này là sự đồng bộ của hệ thống hạ tầng và tiện ích, từ đó tạo nên một không gian sống hoàn chỉnh đáp ứng được nhu cầu hưởng thụ ngày càng cao của người dân. Đây được xem là một trong những xu hướng mới trong mô hình kiến trúc đô thị tại Việt Nam, đồng thời cũng là xu thế mới trong tâm lý đầu tư sở hữu bất động sản.

Tại khu vực phía Nam, hiện nay làn sóng phát triển các khu đô thị phức hợp không chỉ gói gọn ở TP.HCM mà đã bắt đầu lan rộng đến Đồng Nai, Bình Dương, đặc biệt là Long An - khu vực đang công nghiệp hóa, dân số ngày càng đông nên nhu cầu cải thiện môi trường sống và thụ hưởng tiện nghi hiện đại rất lớn. 

Tiên phong phát triển theo mô hình dự án phức hợp tại khu công nghiệp Cầu Tràm, Saigon Fortune đang thu hút sự chú ý rất lớn của nhà đầu tư và khách hàng mua để ở và đầu tư. Khách hàng chọn lựa dự án này khá đa dạng, từ công chức, chuyên gia, người lao động đang làm việc tại khu vực Cần Đước và các vùng lân cận phía Nam TP HCM. 

Với quy mô hơn 16 ha, dự án Saigon Fortune được quy hoạch đồng bộ với các tuyến phố kinh doanh mặt tiền và hệ thống tiện ích cao cấp gồm trung tâm thương mại, chợ, nhà trẻ, công viên ven sông, bến du thuyền… Nhờ đó, mọi nhu cầu cuộc sống của cư dân Saigon Fortune đều sẵn sàng được phục vụ ngay trong nơi ở. 

Bên cạnh đó, nhờ sở hữu lợi thế lớn từ hạ tầng giao thông, cùng vị trí chiến lược, dự án Saigon Fortune thuộc KCN Cầu Tràm được kỳ vọng sẽ trở thành một mắt xích quan trọng trong chuỗi cung ứng công nghiệp phía Nam Sài Gòn. 

Đặc biệt, Saigon Fortune còn được bao quanh bởi hệ sinh thái KCN nên từ dự án, các doanh nghiệp có thể dễ dàng kết nối, hợp tác với nhau, góp phần đưa Cần Đước nói riêng và tỉnh Long An nói chung trở thành trung tâm công nghiệp tầm cỡ quốc gia.

Giải pháp nhà ở cho người lao động và chuyên gia

Long An hiện là địa phương hiện có 16 khu công nghiệp và 21 cụm công nghiệp hoạt động, thu hút nguồn lao động lớn mỗi năm. Dự kiến khi trở thành vùng kinh tế công nghệ cao, nguồn nhân lực phục vụ cho các dự án là rất lớn, trong đó bao gồm chuyên gia và lao động phổ thông. 
Một trong những đối tượng khách hàng tiềm năng cho thị trường bất động sản khi Long An phát triển theo hướng vùng công nghệ cao là chuyên gia trong và ngoài nước ngoài, trí trức, kỹ sư, công nhân kỹ thuật... Nhóm khách hàng này thường có nhu cầu cao trong việc lựa chọn nơi an cư đảm bảo các tiêu chí đầy đủ tiện ích, giá cả hợp lý, không gian trong lành...

Sở hữu hơn 807 sản phẩm đất nền, nhà phố, biệt thự, shophouse diện tích đa dạng, tích hợp thương mại dịch vụ, Saigon Fortune đem đến không gian sống tối ưu cho cộng đồng cư dân tương lai. 

Nội khu dự án còn có hệ thống tiện ích cao cấp được thiết kế dành riêng cho cư dân gồm: trung tâm thương mại, chợ, nhà trẻ, công viên ven sông, bến du thuyền… cùng không gian trong lành, tươi mát nhờ được bao bọc bởi hệ thống kênh Rạch Chanh – Trị Yên, rạch Ông Trùm.
Đặc biệt, chỉ cách chợ Bình Chánh - TP HCM khoảng 5 phút di chuyển, Saigon Fortune tạo không gian sống chất lượng cho cư dân, thuận tiện đi lại giữa các thành phố.

Saigon Fortune

xem thêm thông tin dự án Saigon Fortune:

Tôn vinh giá trị cuộc sống tại dự án Saigon Fortune

Yếu tố cốt lõi giúp dự án Saigon Fortune thu hút giới đầu tư

An tâm đầu tư Saigon Fortune nhờ pháp lý và hạ tầng hoàn chỉnh

Cập nhật tiến độ dự án SaiGon Fortune mới nhất 2021

Chủ Đầu tư Trung Thành Bảo chứng chất lượng cho dự án Saigon Fortune

Trải nghiệm sống đa tiện ích tại dự án Saigon Fortune

Vị trí tạo nên giá trị “vàng” cho dự án Saigon Fortune

Chìa khóa "mở lối" tiềm năng tăng giá BĐS giáp ranh TP HCM

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ DỰ ÁN

Để nhận được bảng giá chi tiết Quý Khách vui lòng để lại thông tin bên dưới chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay khi nhận được đăng ký

Đăng ký nhận thông tin

Đăng ký nhận File tài liệu dự án chính thức từ chủ đầu tư bao gồm mặt bằng tổng thể, mặt bằng căn hộ, hình ảnh căn hộ mẫu, bảng giá, hợp đồng mẫu.

Mọi thắc mắc cần tư vấn quý khách có thể liên hệ thông tin sau để được tư vấn & giải đáp:

- Hotline : 0902 460 462

- Mail : websitechudautu@gmail.com